Năm 2022 : 20.308

Chi đoàn trường MN Ba Trại A đã tổ chức Đại hội Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 – 2023.

Thực hiện Điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh , thực hiện theo tinh thần chỉ đạo của Ban thường vụ Đoàn trường về việc tổ chức Đại hội chi đoàn, năm học 2022 - 2023.

Sau 1 thời gian chuẩn với tinh thần khẩn trương, nghiêm túc,đảm bảo công khai dân chủ.

Hôm nay được sự nhất trí với ban thường vụ đoàn xã, chi bộ và BGH nhà trường , chi đoàn trường Mầm non Ba Trại A tổ chức đại hội nhiệm kì 2022-2023 đó chính là lý do của đại hội hôm nay.

Đại hội có nhiệm vụ:

- Đánh giá hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên trong nhiệm kỳ vừa qua và đề ra phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới

- Bầu BCH khóa mới có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo Chi đoàn ngày một đi lên.

Về dự với Đại hội hôm nay có các ban ngành đoàn thể của nhà trường và ban chấp hành đoàn xã, ban đại diện cha mẹ học sinh và BCH chi đoàn của các trường lân cận cùng toàn thể các chi đoàn viên của Chi đoàn trường MN Ba Trại A.

Đại biểu đoàn xã lên tặng hoa chúc mừng đại hội

Chi đoàn trường Tiểu học Ba Trại A lên tặng hoa chúc mừng đại hội

Chi đoàn trường tiểu học Ba Trại B lên tặng hoa chúc mừng đại hội

Chi đoàn trường mầm non Ba Trại B lên tặng hoa chúc mừng đại hội

Đại biểu của chi bộ ,BGH,và ban thanh tra nhân dân,tổ trưởng chuyên môn, tổ trưởng khu, và BCH công đoàn  lên tặng hoa chúc mừng đại hội

Đại biểu Hội cha mẹ nhà trường  lên tặng hoa chúc mừng đại hội

Đại hội bỏ phiếu bầu ra BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2023

Thông qua Đại hội đại hội chúng ta đã bầu ra 5 đ/c trong BCH chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2023.

- Nguyễn Thị Thu Phương

- Bạch Công Huy

- Nguyễn Thị Huyền

- Đàm Thị Hồng Nhung

-Phùng Thị Hạnh

5 đồng chí BCH chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2023.

Lễ Trưởng thành đoàn

Căn cứ vào chương I, điều 4 của điều lệ Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Hôm nay Chi đoàn làm lễ trưởng thành cho các đồng chí: Đinh Thị Thanh Mai, Nguyễn Thị Huyền, Bạch Thị Hằng, Nguyễn Thị Ninh theo quy định. Qua một thời gian cồn tác tại Chi đoàn trường Mầm Non Ba Trại a, với lòng lòng nhiệt huyết và phấn đấu của mình các đồng chí đã đạt được nhiều thành tích cao trong phong trào và chuyên môn, đó là những thành tích đáng kích kệ, các đồng chí luôn hoạt động tích cực và chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật của nhà nước và điều lệ của đoàn.

Qua buổi lễ  ngày hôm nay, đại điện cho tất cả các đ/c trong chi Đoàn, tôi tuyên bố các đ/c có tên sau trưởng thành ra khỏi Đoàn :

1. Đinh Thị Thanh Mai

2. Nguyễn Thị Huyền

3. Bạch Thị Hằng

4. Nguyễn Thị Ninh

Kính mong các đ/c tiếp tục phát huy các mặt đã đạt được và luôn thể hiện được tính tiên tiến của thanh niên trong mọi hoạt động, trong đời sống, trong chính trị và trong chuyên môn nghiệp vụ.

Sau một buổi làm việc tích cực, khẩn trương và đầy trách nhiệm .Đại hội Chi đoàn trường MN Ba Trại A  thành công rực rỡ.

Tác giả: Trường MN Ba Trại A