Địa chỉ: Huyện Ba Vì, Thành Phố Hà Nội

Hoạt động ngoại khóa

Thăm quan trường tiểu học Ba Trại B

Thăm quan trường tiểu học

Việc chuẩn bị tâm thế cho trẻ vào lớp 1 là việc làm cần thiết và quan trọng đối với trẻ mẫu giáo 5 – 6 tuổi, để trẻ hào hứng, khơi gợi ở trẻ lòng mong muốn được lên lớp một trường tiểu học,với mục đích là giúp trẻ được biết về trường tiểu học, địa chỉ của trường, tên trường, một số phòng, nhóm lớp, một số hoạt động của học sinh trường tiểu học. Qua đó trẻ yêu trường yêu lớp, giúp cho các bé tự tin hơn và sẵn sàng chuẩn bị lên lớp1.Ngày 25/4/2019 Trường mần non Ba Trại A tổ chức cho các cháu 5 nhóm lớp 5-6 tuổi tham quan trường tiểu học Ba Trại B.

Đến trường tiểu học các bé được Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô giáo và các anh chị học sinh chào đón nồng nhiệt. Tới đây các bé được tham quan các phòng ban trong nhà trường, đặc biệt các bé rất thích thú được thăm quan thư viện của nhà trường. Tiếp đó các bé được vào thăm quan lớp học của các anh chị lớp 1, vào trong lớp thấy mọi thứ đều vô cùng mới lạ, bàn ghế cũng khác, đồ dùng, sách vở của các anh chị khác hẳn ở mầm non. thăm phòng thư viên, phòng âm nhạc, phòng tin học.... Các bé rất hào hứng, phấn khởi khi được ngồi vào bàn học, được trò chuyện với cô giáo lớp 1 và làm quen với môi trường học tập của lớp 1.

Sau đây là một số hình ảnh: